-24%
955,000
-31%
1,550,000

Máy ép trái cây Mokkom  – lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình

Máy ép trái cây là thiết bị dân dụng thông minh được nhiều gia đình sử dụng nhằm đơn giản hóa công việc bếp núc nhưng vẫn có những ly nước vệ sinh, giàu chất dinh dưỡng. Với mục đích ép trái cây để lấy nước cốt, thiết bị này ngày càng được ưa chuộng hơn. Do đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh loại thiết bị này. Nhưng để lựa chọn máy ép trái cây chất lượng lại giá cả cạnh tranh thì chắc chắn không thể nào bỏ qua máy ép trái cây của nhà Mokkom. 

Giới thiệu về máy ép trái cây Mokkom

Mokkom là thương hiệu sản xuất các thiết bị dân dụng với chất lượng từ tầm trung đến cao cấp của Trung Quốc. Hiện nay, Mokkom có đa dạng các thiết bị dân dụng này từ cốc điện, máy xay sinh tố, máy làm sữa hạt, đặc biệt máy ép trái cây với chất lượng cao, mẫu mã hiện đại, thông minh. 

Máy ép trái cây Mokkom được thiết kế rất nhỏ gọn hình trụ vàng đem đến những tiện ích không ngờ: dễ dàng di chuyển, và dễ dàng sử dụng tại gia đình. Máy ép trái cây Mokkom được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng giá cả so với các hãng kinh doanh cùng dòng khác. 

Máy ép trái cây Mokkom có gì đặc biệt? 

Giữ nguyên chất trái cây, rau củ 

Máy ép trái cây thương hiệu Mokkom sử dụng phương pháp kiểm tra tỷ lệ nước ép nguyên chất của máy ép trái cây chuyên nghiệp cực kỳ hiện đại, tiên tiến. Đem đến 97% tỷ lệ nước trái cây nguyên chất, hàm lượng bã chỉ có 3% , vượt qua 99% các loại máy ép trái cây khác. 

Sử dụng công nghệ Momen xoắn 

Với công nghệ Momen xoắn, máy ép trái cây Mokkom có khả năng tách nước ép trái cây so với các dòng máy ép trái cây khác cực kỳ vượt trội. Nhờ công nghệ ưu việt này, máy ép trái cây Mokkom hoạt động như một cối xay đá truyền thống với tốc độ tối đa 43 vòng/phút mà không làm mất đi hương vị và chất dinh dưỡng từ trái cây. So với các dòng máy khác, khi sử dụng, cần phải đổ thêm nước , dẫn đến mất chất nhưng với máy ép trái cây Mokkom không cần thực hiện điều đó mà nước ép vẫn ngon. 

Lắp đặt thiết bị bộ lọc kép không cặn bã 

Bộ lọc kép không cặn bã của máy ép trái cây Mokkom được thiết kế với kích thước lỗ lọc giảm đem đến quá trình lọc kỹ lưỡng hơn. Cùng với đó là 2 lưới lọc phân lớp đảm bảo tỷ lệ nước trái cây tinh khiết cao nhất. Từ bộ lọc thiết bị bộ lọc kép không cặn bã này đã đem đến chất lượng những cốc nước ép cực kỳ ngon, bổ dưỡng. 

Bài viết trên đây về máy ép trái cây Mokkom đã thêm  một sự lựa chọn trong danh sách máy ép trái cây của bạn. Để tham tham khảo các loại máy ép trái cây đa năng Mokkom, bạn có thể hotline 0985 685 683 hoặc truy cập website Mokkom.com.vn để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất.